Tăng trưởng kinh tế “2 con số” và những chỉ báo ấn tượng về môi trường kinh doanh của Quảng Ninh là cơ sở vững vàng để du lịch Hạ Long tiếp tục bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng mới. Nắm bắt xu thế chủ đầu tư Bim Group đã hình thành lên khu đô thị Marina Hạ Long với dáng dấp của một Singapore thu nhỏ. Ở đó với thiết kế hiện đại của của các căn hộ Green Bay Garden sẽ mang lại một Vịnh Hạ Long thu nhỏ trong mắt bạn khi bạn được view từ đây.


Hưởng lợi từ kinh tế địa phương.
Hạ tầng lột xác để du lịch Hạ Long bùng nổ tăng “phi mã” thời gian qua. Tuy vậy, tiềm năng du lịch của Hạ Long sẽ là một điếm đến đáng nhớ của du khách trong và ngoài nước.
Nằm trong nhóm các tỉnh, thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) dẫn đầu cả nước và đạt trên 10% mỗi năm, năm 2018, tăng trưởng GRDP Quảng Ninh đạt kỷ lục 11,1% cao nhất trong vòng 6 năm trở lại đây.
Năm 2019, Quảng Ninh đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 11,6%. Kết quả quý I vừa qua, GRDP tỉnh ghi nhận tăng 10,5%, cao hơn cùng kỳ năm 2018, cao hơn kịch bản tăng trưởng đề ra (10,1%). Mức tăng có sự đóng góp quan trọng của ngành dịch vụ (chiếm tỷ trọng 43,5% trong cơ cấu kinh tế) mà đặc biệt là du lịch.
Bốn tháng 2019, theo thống kê của Sở Du lịch, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ.

Hạ Long tiến hành thông xe đường bao biển Bãi Cháy, chỉnh trang bãi tắm mới phục vụ du khách dịp 30/4 và 1/5 vừa qua.
Đi du lịch miễn phí và vẫn mang về cho bạn tài chính
Với việc đầu tư vững chắc vào du lịch và đưa Hạ Long vươn tầm thế giới, lượng khách đến với Hạ Long ngày càng tang. Khi bạn sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố du lịch việc bạn di chuyển từ các nơi khác đến Quảng Ninh quá đơn gian vì đã có cao tốc, đã có sân bay. Vậy khi gia định bạn muốn đi du lịch có thể nghỉ ngơi tại chính căn hộ mà bạn đang sở hữu.
Chúng tôi mang lại cho bạn một điều nữa là khi bạn không nghỉ ngơi cùng gia đình tại căn hộ mà bạn đang sở hữu thì việc bạn cho thuê căn hộ tại đây còn dễ hơn bạn mua một đồ dung cá nhân của mình. Vì lượng khách càng ngày càng tang việc thuê phòng vào mùa du lịch gần như quá tải. Một nguồn tài chính ổn định cho bạn với giá thuê 1 căn hộ homestay từ 800.000đ -1.000.000đ. Các căn hộ Green Bay Garden sẽ mang lại cho bạn điều đó. Cộng thêm vào đó là giá trị gia tăng bất động sản của bạn tại thành phố du lịch vừa đẹp và vừa đáng sống như Hạ Long.
Từ căn hộ Green Bay Garden- Ngắm vịnh Hạ Long thu nhỏ trong mắt bạn
Dự án Green Bay Garden với thiết kế hai tòa chung cư cao 30 tầng với tất cả các căn hộ đều có view biển và nằm trong quần thể được đầu tư đồng bộ, tiện ích vượt trội, không gian xanh sẽ mang lại cho bạn một cảm giác được hòa mình cùng với thiên nhiên.
Đặc biệt hơn bạn sẽ được hòa mình vào việc rất nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực tại đây với bãi tắm ngay trước mắt bạn.

Tài chính khởi điểm chỉ cần 200.000.000đ bạn đã là chủ căn hộ Green Bay Garden sang trọng, view vịnh Hạ Long.
Việc một căn hộ view toàn Vịnh Hạ Long và trung tâm của một thành phố du lịch mà giá trị chỉ từ 600.000.000 đ -900.000.000 đ được ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ với hỗ trợ lãi suất cực kỳ hấp dẫn thì việc sở hữu một căn hộ tại đây bạn chỉ cần 200.000.000-300.000.000tr.
Với một chủ đầu tư uy tín, tôi tin chắc sản phẩm mà bạn sở hữu sẽ là một sản phẩm ưu việt với về thiết kế, chất lượng và dịch vụ.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 0985807555